01-10-2019 19:56

TS Online Mobile

TÊN GỐC:TS Online Mobile

THỂ LOẠI:Chiến thuật theo lượt

HỆ MÁY:iOS, Android, Giả lập PC

NPH:Dzogame

OPEN BETA:01/09/2019

TS Online Mobile

8.1đ 21 lượt bình chọn

Theo chia sẻ của đại diện phía Dzogame, toàn bộ những tính năng giá trị và nổi bật nhất của TS Online phiên bản PC cách đây 14 năm đều sẽ được chuyển thể hoàn hảo lên nền tảng Mobile, nếu không có gì thay đổi, game sẽ ra mắt chính thức vào Quý 3/2019.

Nhằm giúp game có được hơi thở thời đại, TS Online Mobile đồng thời cũng bổ sung hàng loạt các kiểu nhiệm vụ mới, cơ chế kỹ năng độc đáo, xây dựng hệ thống danh tướng với bối cảnh xuyên không Tam Quốc nhưng bản địa hóa cho người Việt. Điều này có nghĩa, bạn sẽ thấy nhiều danh tướng người Việt xuất hiện trong game. Ngoài ra, còn là các chuỗi sự kiện đặc biệt nhân dịp ngày Quốc Khách hay 20-10…

Rút kinh nghiệm từ chính những yếu tố khiến TS Online phải dừng chân trên PC, TS Online Mobile sẽ đẩy cao tính cộng đồng của game bằng việc tung ra hàng loạt các sự kiện PK thi đấu vốn là điểm mạnh nhất của TS Online. Xây dựng đội hình, chinh chiến và thi đấu là ba điểm mấu chốt giúp cộng đồng mở rộng trong tương lai gần.

Ngoài ra, NPH Dzogame cũng khẳng định việc làm tiền trong TS Online không phải là việc quan trọng. Nếu bạn là người cày tốt, cộng với chiến thuật tốt hoàn toàn có thể chiến thắng game. Nạp tiền vào TS Online như một hình thức “cho vui”. “Nếu bạn vui, bạn hãy nạp tiền vào game, còn nếu không thì cũng không sao”. Game sẽ mang lại các cơ chế cần thiết để cân bằng giữa người nạp tiền và không nạp tiền. Đây là điểm cực kì hiếm với các game mobile hiện tại ở Việt Nam.


TIN TỨC MỚI GAME: TS Online Mobile