07-10-2019 20:34

Tinh Vân Kiếm

TÊN GỐC:Tinh Vân Kiếm Mobile

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android, Giả lập PC

NPH:Funtap

OPEN BETA:26/09/2019

Tinh Vân Kiếm

9.2đ 222 lượt bình chọn

Tinh Vân Kiếm thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh Tiên Hiệp với đầy đủ các tính năng hoàn chỉnh, chất lượng nhưng gọn nhẹ nhất.

Game được xây dựng trên nền 2.5D với màu sắc cân chỉnh tốt với nền của mọi kiểu điện thoại giúp nó không quá sặc sỡ và rất dễ nhìn nhưng vẫn giữ được khung cảnh đẹp mặt, huyền diệu trong thế giới tiên hiệp.

Game thủ có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật đầu tiên bao gồm Hiên Viên Tông, Hoa Gian Các, Thiết Sư Bảo, Liệt Hỏa Đường. Mỗi lớp nhân vật có bộ kĩ năng và đồ đạc khác nhau. Các tính năng phổ biến trong các game MMORPG Tiên Hiệp cũng có mặt đầy đủ trong game như Đả thông kinh mạch, Tẩy luyện, Cường hóa, khảm nạm…

Một số tính năng thú vị được bổ sung vào Tinh Vân Kiếm Mobile như giao dịch tự do, Pháp bảo, Cánh, Mật tịch, Trợ thủ… cũng được xây dựng chi tiết, giúp người chơi tăng cường lực chiến.

Game sở hữu 1 bản đồ rộng lớn, trải dài trên nhiều khu vực với vo số các hoạt động đặc sắc như kỵ đôi, tắm tiên hoặc lên vợ lên chồng đề tăng cường khả năng công thủ cho bản thân.


TIN TỨC MỚI GAME: Tinh Vân Kiếm - tinh van kiem