07-10-2019 18:12

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

TÊN GỐC:Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Perfect World

OPEN BETA:24/07/2019

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

8.3đ 20 lượt bình chọn

Đồ họa Unreal Engine sống động như thật, hệ thống khinh công bay lượn độc đáo và giao diện tùy chỉnh nhân vật hoàn hảo đều là những điểm nổi bật của IP có tuổi thọ hơn một thập kỷ này. Không ngạc nhiên rằng khi vừa đến tay cộng đồng người chơi tại Đại Lục và Đài Loan, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã thành công vang đội với 2.6 triệu lượt tải chỉ trong vỏn vẹn 12 tiếng sau khi phát hành.

Sản phẩm trên nền tảng di động này của Perfect World đem đến trải nghiệm chân thật được thể hiện ở chất lượng đồ họa đẹp như phim chiếu rạp, kết hợp hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng thời gian thực sắc nét. Như phiên bản PC đi trước, quang cảnh theo mùa và hiệu ứng thời tiết tạo ra một trải nghiệm lý thú khi người chơi có thể thỏa sức chụp được những bức screenshot lung linh trong game .

Những người hâm mộ lâu năm của trò chơi này sẽ có thể nhận thấy những tính năng từ bản gốc được đưa lên nền tảng di động một cách hoàn hảo, những tùy chỉnh chiến đấu được cải tiến, tính năng phối hợp tổ đội nhịp nhàng cùng hệ thống cộng đồng mạnh mẽ. Tựa game sẽ một lần nữa cho phép các cố chiến hữu có thể hình thành các bang hội hùng mạnh và oanh tạc liên server mỗi cuối tuần.


TIN TỨC MỚI GAME: Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - the gioi hoan my mobile