28-09-2019 18:35

Shining Arena

TÊN GỐC:Shining Arena

THỂ LOẠI:MOBA

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Shining Studio

CLOSED BETA:27/09/2019

Shining Arena

8.5đ 12 lượt bình chọn

Game Shining Arena có lẽ là trò chơi mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho game thủ ngay từ hệ thống tướng và tinh thần gameplay. Người chơi sẽ được nhập vai trong các tướng từ Á sang Âu, được lấy nguyên mẫu từ những huyền thoại, truyền thuyết hay cổ tích của hai lục địa với phông nền văn hóa đặc sắc trên.

Các nhân vật trong Tây Du Ký như Tề Thiên Đại Thánh, Sa Tăng, Trư Bát Giới… nhân vật trong Phong Thần như Nữ Oa, Khương Tử Nha, Dương Tiễn cho đến nhân vật trong Tam quốc đều xuất hiện trong game Shining Arena – phần các tướng châu Á. Nếu bạn yêu thích các chiến binh La Mã cổ đại, các vị thần trên đỉnh Olympus (Zeus, Hera, Poseidon, Demeter, Athena, Hestia, Apollo, Artemis, Ares…) hoàn toàn có thể chọn tướng phương Tây, châu Âu.

Những game MOBA truyền thống sẽ có thể thức chơi 5v5. Tuy nhiên, ở Shining Arena (Quang Huy Đối Quyết) bạn sẽ được chơi theo phong cách 4v4 khá mới lạ. Trong một trận chiến chỉ có sự tham gia của 8 người chơi, thay vì 10 người (2 đội) như thông thường.

Điểm đáng chú ý không thể bỏ qua trong game của Shining Studio là đồ họa game được thiết kế theo phong cách hoạt họa. Nhưng phải thừa nhận một điều rằng hình ảnh game còn khá thô ráp, chưa được mềm mại và màu sắc chưa thực sự bắt mắt.


TIN TỨC MỚI GAME: Shining Arena