17-07-2017 20:55

Quyền Vương Mobile

TÊN GỐC:Quyền Vương Mobile

THỂ LOẠI:Đối kháng

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:G99

OPEN BETA:26/09/2019

Quyền Vương Mobile

8.0đ 12 lượt bình chọn

Câu chuyện của trò chơi tập trung vào giải đấu danh hiệu nơi các vận động viên từ nhiều bộ môn tham gia. SNK cũng tạo ra các nhân vật để đóng vai trò là nhân vật chính trong mỗi câu chuyện. Đã có nhiều trò chơi giao thoa trong đó dàn diễn viên SNK hòa lẫn với các nhân vật do Capcom tạo ra trong các trò chơi khác như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros. Ultimate.

Nhanh chóng có được bản nhượng quyền từ SNK, G99 – một công ty game tại Trung Quốc – đã có phiên bản mobile chuyển thể chính chủ các nhân vật trong game The King of Fighters. Mới đây, họ đã nhanh chóng tiến hành thử nghiệm The King of Fighters Mobile trên nền tảng Android. Tên nguyên bản của trò chơi là Hồn Quyền Giác Tỉnh.

Thay vì là game đối kháng, tựa game nhập vai này được thiết kế với phong cách đội hình chiến thuật, “đối kháng” giữa 2 đội. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật huyền thoại trong The King of Fighters và sắp xếp họ thành một đội hình 6 người như mình muốn. Mỗi nhân vật có kỹ năng chiến đấu riêng.

Game The King of Fighters Mobile với thiết kế giao diện đơn giản, dung lượng tải về nhẹ, tương thích trên đa phần các dòng máy, ngay cả cấu hình thấp.


TIN TỨC MỚI GAME: Quyền Vương Mobile - quyen vuong mobile