02-10-2019 00:22

New Gunbound

TÊN GỐC:New Gunbound

THỂ LOẠI:Bắn súng tọa độ

HỆ MÁY:iOS, Android, PC

NPH:Electronics Extreme

OPEN BETA:01/08/2019

New Gunbound

8.0đ 12 lượt bình chọn

New Gunbound sở hữu một hệ thống chiến đấu thời gian thực cho phép người chơi bắn cùng một lúc, không cần phải đợi để chuyển đổi lượt. Nhưng nếu không thích chơi kiểu cũ, bạn có thể chiế đấu với cơ chế PvP, còn có chế độ PvE và chiến đấu chống lại AI.

Khi tham gia chơi game, các chi tiết của trò chơi về mặt công nghệ đồ họa thực sự làm chúng ta ấn tượng ngay ban đầu bởi sự sinh động, nhiều màu sắc, có sự nâng cấp so với phiên bản gốc. Các nhân vật ngày càng đẹp hơn, hiện đại hơn so với những cái cũ trong nhiều năm qua.

Bạn cần chú ý cách nhà phát triển định vị các nút bắn trên màn hình, giao diện người dùng bên trong trò chơi New  Gunbound được thiết kế hoàn hảo, dễ nhìn, không phức tạp hay lộn xộn. Các nút được phân chia rõ ràng. Hướng trái và đi đúng kỹ năng, nhiều kỹ năng bắn súng tạo ra sự hiệu quả cao.

Lối chơi bắn súng tọa độ vẫn giữ được “thần thái” như phiên bản huyền thoại. Đối với hệ thống chơi trò chơi không có gì khác với bản gốc. Mỗi chiếc xe sẽ có những khả năng khác nhau: có 3 kỹ năng để sử dụng tất cả cùng nhau. Mỗi kỹ năng sẽ có sự chênh lệch về sát thương và phạm vi tấn công. Do đó, người chơi cần tìm chiếc xe mà họ thích và luyện tập.


TIN TỨC MỚI GAME: New Gunbound