30-07-2019 16:02

Elune

TÊN GỐC:Elune

THỂ LOẠI:Nhập vai, Phiêu lưu, Thẻ tướng, Viễn tưởng

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Gamevil Inc.

OPEN BETA:23/07/2019

Elune

8.5đ 12 lượt bình chọn

Là một trong những tựa game tiêu biểu trong năm 2019 của Gamevil. Elune đưa người chơi vào vai nhân vật cùng tên Elune, một anh hùng có nhiệm vụ duy trì công lý. Bằng việc thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ  với mục đích khôi phục lại một số hòa bình và trật tự ở những chiều không gian khác nhau.

Nói về các chiều không gian khác nhau, game đem đến 7 chiều không gian hỗn độn cho người chơi thỏa sức khám phá, và mỗi một chiều không gian chứa đựng những thử thách, bối cảnh và hệ thống boss độc nhất vô nhị. Đem đến cho game thủ một trải nghiệm chiến đấu khốc liệt và để vượt qua những chiều không gian này, một mình Elune là không đủ và game thủ phải phối hợp với những nhân vật khác thu thập được trong suốt quá trình chơi.

Tựa game đem lại bộ sưu tập nhân vật phong phú với hơn 200 nhân vật để người chơi có thể huấn luyện, nâng cao, phát triển và tùy chỉnh theo mong muốn của mình. Mỗi một nhân vật huyền thoại đều có những kỹ năng ấn tượng của riêng và các đoạn phân đoạn cắt cảnh chiến đấu được sáng tạo vô cùng đẹp mắt, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những fan trung thành của tựa game thẻ tương phong cách anime này.ư

Ngoài ra, game còn có tùy chọn để người chơi đối đầu với nhau trong chiến trường PvP 5vs5 tàn khốc. Tại đây, người chơi sẽ tận dụng các chiến lược tốt nhất của mình để đánh bại các đội đối thủ của những người chơi khác. Và cho dù nếu bạn không thích phải va chạm cho lắm, thì cốt truyện rất có chiều sâu của game cũng đủ để khiến bạn dán mắt vào điện thoại hàng giờ liền.


TIN TỨC MỚI GAME: Elune