08-10-2019 11:37

Cửu Kiếm 3D

TÊN GỐC:Cửu Kiếm 3D

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Tencent

Cửu Kiếm 3D

9.2đ 23 lượt bình chọn

Trò chơi Tiêu Dao Quyết Mobile là một sản phẩm không quá mới song cũng không phải là cũ bởi thời gian được Tencent ra mắt đến nay chỉ trong vòng 1 năm. Đây là tựa game chuyển thể từ tiểu thuyết văn chương sang game mobile. Từ thế giới truyện đến không gian game mobile thực sự mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Cốt truyện game kể về Tiêu Dao Hạo Thiên – nhân vật chính trong trong quá trình luyện công bất ngờ mở ra được bí cảnh không gian, lĩnh ngộ chân quyết võ học. Trong khi đó, Bạch Mi Lão Nhân cũng là người tu luyện được pháp lực phi phàm nhưng luôn làm điều xấu hại người. Cuộc chiến chính – tà giữa Tiêu Dao Hạo Thiên và Bạch Mi Lão Nhân là điểm nhấn, là sợi chỉ xuyên suốt câu chuyện trong Tiêu Dao Quyết. Những tình tiết đầy lôi cuốn trong truyện sẽ dần được hé lộ…

Điểm ấn tượng của trò chơi MMORPG này là có hệ thống môn phái đa dạng, gần như đứng top đầu sản phẩm có class phong phú nhất. Game thủ có thể chọn lựa một trong số 9 môn phái danh trấn. Bên cạnh đó, người chơi trong quá trình phát triển nhân vật còn có thể chuyển phái dễ dàng, giúp trải nghiệm đa dạng tinh hoa của từng class.

Đồ họa game được thiết kế 3D sắc nét với bối cảnh không gian độc đáo lấy ý tưởng từ những mô tải trong thế giới của Tiêu Dao Quyết – Tiêu Diêu Hồng Nhật. Nhiểu bản đồ với cách thể hiện như cõi cực lạc, quỷ cố u ám đến chốn thiên triều hoàng kim… Game của Tencent vẫn lọt vào mắt xanh game thủ cũng nhờ nền đồ họa “nghiêng nước nghiêng thành”.


TIN TỨC MỚI GAME: Cửu Kiếm 3D - cuu kiem 3d