08-10-2019 18:15

Call of Duty: Modern Warfare

TÊN GỐC:Call of Duty: Modern Warfare

THỂ LOẠI:Hành động, FPS

HỆ MÁY:PC, PS4, Xbox One

NPH:Activision

NHÀ PHÁT TRIỂN:Infinity Ward

NGÀY PHÁT HÀNH:25/10/2019

ENGINE:Đang cập nhật

Call of Duty: Modern Warfare

8.6đ 13 lượt bình chọn

Sau phiên bản Black Ops 4 với nhiều đổi mới gây nhiều tranh cãi, series Call of Duty đã quay trở lại với khai thác đề tài chiến tranh hiện đại cùng với Modern Warfare.

 

Đúng như tên gọi, Call of Duty: Modern Warfare sẽ có nhiệm vụ đưa thương hiệu đến với đối tượng game thủ trẻ tuổi, đồng thời thu hút cả các fan lâu năm. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang cung cấp góc nhìn “thực tế khốc liệt của chiến tranh” và những câu chuyện mang tính đương đại.

 

Bạn sẽ chơi không chỉ với tư cách là những người lính thuộc lực lượng đặc biệt, mà còn là những “chiến binh tự do nổi loạn” công nghệ thấp, có khả năng sử dụng vũ khí và chiến thuật du kích nhạy bén. Một số nhân vật từ các game trước đó trong sê-ri như Captain Price cũng sẽ trở lại.

 

Nhờ sử dụng bộ công cụ phát triển hoàn toàn mới có hỗ trợ tính năng Ray Tracing, chất lượng đồ họa của nó cũng được nâng lên đáng kể, thể hiện rõ nét nhất qua các hiệu ứng tia nắng chiếu xuyên cửa sổ, hoặc những chùm ánh sáng len lỏi qua màn khói rực rỡ và chân thực nhất từ trước đến nay.

 

Tựa game hỗ trợ chơi đa nền tảng và không tích hợp vé Season Pass. Ngoài chiến dịch chơi đơn và chế độ nhiều người chơi cổ điển, nó cũng có các nhiệm vụ co-op.

 

 

 


TIN TỨC MỚI GAME: Call of Duty: Modern Warfare - call of duty modern warfare