28-09-2019 11:34

Battle Tales 2

TÊN GỐC:Battle Tales 2

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:NetEase

OPEN BETA:26/09/2019

Battle Tales 2

8.4đ 12 lượt bình chọn

Battle Tales 2 Mobile thuộc thể loại MMORPG quen thuộc, lấy bối cảnh không gian phương Tây giả tưởng và mang đậm dấu ấn của thế giới cổ tích huyền thoại. Tham gia vào game, người chơi được chọn lựa một trong năm class nhân vật, sử dụng các loại vũ khí như kiếm, cung, đàn, song thích… Tạo hình nhân vật dạng chibi xinh xắn, phong cách châu Âu.

Thế giới nhiệm màu trong Battle Tales 2 mang đến cảm giác thân quen, ấm áp khi người chơi được gặp lại những nhân vật trở thành ký ức của tuổi thơ. Nàng công chúa Bạch Tuyết, những chú lùn dễ thương, đám quỷ dữ hay binh lính nhà vua… tất cả đều trở nên sinh động, vừa là người dẫn lối, vừa là hiểm nguy để người chơi chiến đấu, phát triển sức mạnh bản thân.

Game thủ có thể trải qua nhiều nhiệm vụ với việc giao tiếp với NPC, tham gia vào các quân đoàn, cống hiến và chinh chiến nhiều vùng đất hay trở thành một thành viên trong nhóm tấn công con boss tại những vùng đất xa xôi. Những hoạt động sôi nổi, gợi lại nhiều kỷ niệm thông qua những nhân vật thân quen ai cũng đã từng biết khiến cho game của NetEase mới lạ nhưng gần gũi.


TIN TỨC MỚI GAME: Battle Tales 2