Vừa qua, tựa game được mong chờ nhất tháng 7 Manga Huyền Thoại đã chính thức đến tay game thủ Việt. Manga Huyền Thoại là tựa game nhập vai lấy cốt truyện xoay quanh cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám của những chiến binh thời trung cổ. Vừa qua, tựa game đã chính thức ra mắt và nhận được sự đón nhận của đông đảo game thủ Việt.

Sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D cũ kỹ nhưng với hệ thống kỹ năng bắt mắt, cùng phong cách thiết kế nhân vật mang nhiều nét đặc biệt Manga Huyền Thoại đã dễ dàng gây được sự ấn tượng đối với game thủ ngay từ những phút đầu tiên trải nghiệm tựa game. Ngoài ra, hệ thống âm cũng là điểm nhấn đáng chú ý, với việc sở hữu tính năng Chat Voice độc đáo Manga Huyền Thoại giúp người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc trao đổi thông tin hoặc trò chuyện giải trí.

manga huyền thoại

Về gameplay, phải nói rằng Manga Huyền Thoại chưa có nhiều đột phá. Thật vậy, tựa game vẫn sử dụng mô thức chiến đấu cũ với phím 4 chiều bên tay trái để di chuyển và dàn kỹ năng bên tay phải. Tuy nhiên, nhờ sự xuất hiện của tính năng PK tự do, Manga Huyền Thoại đã phần nào đó che lấp đi được khuyết điểm của lối chơi nhàm chán.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận tốt nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm "Manga Huyền Thoại: Ghi điểm bởi dàn tính năng đồ sộ"

[fresh_youtube url="https://youtu.be/N_n_oPNbVys" ]

Trang chủ: http://manga.scoin.vn/landing/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid="365305" ]

[fresh_embepost pid="365193" ]

[fresh_embepost pid="365273" ]

[Clip trải nghiệm] Manga Huyền Thoại: Ghi điểm bởi dàn tính năng đồ sộ

Game Mobile

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận tốt nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm "Manga Huyền Thoại: Ghi điểm bởi dàn tính năng đồ sộ"

Game Mobile